Ngày đăng: 27/06/2023 03:18 PM

Kính chào Quý Phụ Huynh, bạn đọc thân mến!

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, trẻ em là tất cả những gì yêu thương nhất mà gia đình hướng tới.

Mong muốn trẻ em có một môi trường giáo dục lành mạnh, chuyên nghiệp, toàn diện là điều mà các bậc phụ huynh luôn luôn trăn trở và tìm kiếm.

Ngôi Nhà Trẻ Thơ ra đời với giá trị cốt lõi mang lại cho trẻ một ngôi trường như một gia đình. Một ngôi nhà đầy yêu thương, sáng tạo và lành mạnh.

Với Phương Châm giáo dục luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi học sinh. Vì mỗi trẻ là mỗi cá thể khác biệt, mỗi bé đều có thế mạnh riêng, chính vì thế KIS luôn TẠO MỌI CƠ HỘI ĐỂ phát triển những ưu điểm của trẻ giúp trẻ phát triển 1 cách toàn diện, giúp các bé có kỹ năng giao tiếp tốt với tất cả những bạn bè đến từ những vùng đất khác nhau, văn hoá khác nhau.

Ngôi Nhà Trẻ Thơ ( Kiddy Home) các bé sẽ được phát triển trong môi trường như thế nào?
    - Chương trình giảng dạy đa dạng, hiện đại kết hợp phương pháp Steam, Montessori, chương trình Tiếng Anh được dạy theo chương trình Cambridge chuẩn quốc tế và các môn năng khiếu (gồm Bơi, Aerobics, Kỹ năng sống, Luyện Chữ,.. ) các hoạt động dã ngoại,....
    - Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với công việc, yêu trẻ.
    - Phòng học, sân chơi, sảnh thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi, khu vực học tập yên tĩnh, an ninh với khung viên trường hơn 500m2.
    - Thực đơn đa dạng, thực phẩm chất lượng và chế biến tại bếp ăn theo tiêu chuẩn của PGD

Mầm non Ngôi Nhà Trẻ Thơ ( Kiddy Home) hân hạnh được chào đón Quý Phụ huynh và các con!!

Hệ thống Mầm Non Ngôi Nhà Trẻ Thơ ( Kiddy Home)
    Địa chỉ: 289/9 đường Nguyễn Ảnh Thủ phường hiệp thành Quận 12
    Điện thoại: 0773.997.878